Công Ty Giúp Việc Nhà Ngọc Trâm

1. Phẩm chất nhân viên giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm

Ngọc Trâm tuyển chọn nhân viên giúp việc nhà theo giờ theo các tiêu chí sau:
– Nguồn gốc : Nguồn gốc lý lịch trong sáng, công ty đảm bảo rõ ràng các giấy tờ tùy thân, có giấy chứng nhận của địa phương.
– Tính cách : Đảm bảo tận tụy, thân thiện đối với khách hàng.
– Sức khỏe : Có khả năng làm việc tốt, sức khỏe tốt đảm, công ty bảo sức khỏe người lao động và có giấy xác nhận bởi bộ y tế cấp.
– Khả năng : có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt giúp việc nhà, tạp vụ công ty: Đã giúp việc nhà theo giờ lâu năm, sạch sẽ, thân thiện gia đình và biết lắng nghe sự chỉ dẫn của gia chủ.
* Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm có quy trình tuyển dụng và đạo tạo nhân viên giúp việc nhà theo giờ với nhiều kinh nghiệm lâu năm:
– Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm là một trong các công ty tiên phong uy tín – chất lượng – đảm bảo cho khách hàng yên tâm về việc sử dụng nhân sự của công ty giúp việc nhà theo giờ – ca – hành chính – sáng đi chiều về và hàng đầu tại Việt Nam triển khai dịch vụ giúp việc nhà gia đình theo giờ. Hiện dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm chúng tôi đang phục vụ hàng nghìn hộ gia đình tại Đà Nẵng
– Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm uy tín – chất lượng với các đội ngũ nhân viên người giúp việc nhà theo giờ, được tuyển dụng và đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp – hợp lý và tối ưu.
– Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm phục vụ cho các gia đình những công việc giúp việc sau:

+ Giúp việc nhà theo giờ: dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, rửa chén, giặt đồ, phơi đồ, ủi đồ và các công việc liên quan đến việc giúp việc nhà theo giờ.
+ Nấu ăn cho ba miền: Bắc – Trung – Nam, nấu được các món ăn Hàn Quốc, các món ăn theo kiểu phương Tây.
+ Chăm sóc trẻ em sơ sinh, em bé trên 1 tuổi: tắm cho bé, thay tả cho bé, nấu được các món chào dinh dưỡng, cho bé ăn, chơi với bé, giặt đồ cho bé, dẫn (chở) bé đi học và chở về và các công việc liên quan đến bé.
+ Chăm sóc người bệnh, người già, người cao tuổi: vệ sinh sạch sẽ cho người bệnh, giường, ga được xếp ngăn nắp, gọn gàng, cho người bệnh ăn uống thuốc đúng giờ theo toa mà bác sĩ đề ra, trò chuyện cho người bệnh vui vẻ và các công việc liên quan đến việc chăm sóc người già.

Đối với gia đình, nhân viên NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ NGỌC TRÂM sẽ bảo đảm người đạo đức tốt, tận tâm với công việc, làm việc gọn gàng sạch sẽ, không kéo dài thời gian khi làm việc. Một triết lí đơn giản, sự tuần hoàn của cuộc sống như các gia đình trẻ bây hay nói “Khi còn trẻ, chúng ta có thời gian, có năng lượng như không có tiền.”Hỗ trợ bạn những công việc mệt nhọc khi chăm sóc nhà cửa hàng ngày giúp cho nhà bạn luôn sạch, gọn gàng , thoáng mát và bạn không phải tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn
muốn hiệu quả nhất.

2. Phí dịch vụ giúp việc nhà theo giờ – Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp.

Theo khảo sát của Ngọc Trâm, 80% Khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ với thời gian sau:
+ 1-2 ngày/ tuần, 7-8 giờ/ngày.
+ 3-4 ngày/ tuần, 3-6 giờ/ngày.
+ 5-7 ngày/ tuần, 3-4 giờ/ngày.
+ Mức tiền khách hàng phải trả cho nhân viên giúp việc nhà theo giờ: 38.000VND/giờ.

3. Cách thức Trí Đức kiểm soát chất lượng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Đà Nẵng

– Khách hàng vui lòng đánh giá nhân viên giúp việc theo giờ Ngọc Trâm ngay sau buổi làm việc.
– Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng về người giup viec nha theo gio Ngọc Trâm, Quý khách hàng đều có thể gọi điện với Công ty, Ngọc Trâm có trách nhiệm sẽ đổi người khác cho Quý Khách Hàng hoàn toàn miễn phí.
– Những buỗi người giúp việc nhà xin phép nghỉ không lương theo giờ, được sự đồng ý của Quý Khách Hàng.
– Những nhân viên giúp việc nhà không làm hài lòng khách hàng sẽ không có cơ hội phục vụ khách hàng lần thứ 2.
Người giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm có nguồn gốc lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc.
Nhân viên giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
Giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm là một Công Ty chuyên cung cấp nhân sự, giúp việc gia đình, lao động tốt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khách hàng. Giúp việc nhà theo giờ Ngọc Trâm đã cung cấp rất nhiều lao động, người giúp việc, với nhiều vùng miền khác nhau cho Khách hàng lựa chọn.

Giúp việc nhà Ngọc Trâm kính mong Quý khách hàng có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống. Và, xin hãy để dịch vụ giúp việc nhà Ngọc Trâm giúp bạn làm điều đó.
Chi tiết về quy trình thực hiện dịch vụ, báo giá, hợp đồng và các thông tin khác, Quý Khách Hàng có thể xem bên dưới. Các thông tin khác, liên quan đến luật liên quan đến người giúp việc, các hướng dẫn vệ sinh, mẹo vặt gia đình, Quý Khách hàng có thể tìm đọc thêm tại website của Ngọc Trâm.
Do đó, để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho phần lớn Khách Hàng, giá 40.000 VND/giờ áp dụng chung cho khoảng thời gian này.
Giúp việc nhà Ngọc Trâm hoạt động nhằm mang lại công việc cho những người khó khăn, cũng như giúp gia đình bạn tìm kiếm được những người phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.
Công ty giới thiệu người giúp việc nhà Ngọc Trâm hân hạnh là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn khách hàng
đã tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi.