Tạp vụ văn phòng

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng

Công Ty Ngọc Trâm chuyên cung ứng giúp việc nhà, giữ trẻ, nuôi bệnh, nuôi sanh, chăm người già, tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, giúp việc nhà theo giờ v.v… Công ty có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.
Nhân viên cung ứng Ngọc Trâm có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc.
Nhân viên Ngọc Trâm luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình bạn. Công Ty Ngọc Trâm luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Công Ty Ngọc Trâm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Trân trọng !
Có phải bạn đang quan tâm đến văn phòng làm việc của bạn? Có phải bạn đang rất muốn văn phòng của chính mình luôn sạch sẽ, ngăn nắp, mà bạn không cần phải mất công sức dọn dẹp? Có phải bạn đang muốn có một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín chia sẽ cùng bạn lo lắng này? Hãy mạnh dạn để Ngọc Trâm gửi tới bạn dịch vụ “Tạp Vụ Văn Phòng” hùng hậu và chất lượng nhất.
Sự có mặt của dịch vụ “tạp vụ văn phòng” của Ngọc Trâm, văn phòng của bạn hàng ngày luôn sạch sẽ, lấp lánh niềm vui và tràn đầy năng lượng. Chúng tôi mang tất cả sự nhiệt huyết, đam mê nghề làm sạch cùng các thiết bị hiện đại nhất để giải quyết công việc vệ sinh của bạn và khi rời khỏi văn phòng của bạn mỗi ngày bạn luôn nhớ về phương châm, khẩu hiệu của chúng tôi là: ” Sạch bóng đến tứng gian phòng của bạn”.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ “tạp vụ văn phòng” làm sạch hoàn hảo để chuẩn bị cho sự xuất hiện của bạn tại văn phòng !

Các bước làm “tạp vụ văn phòng” chuyên nghiệp

  • Quét và lau sạch các bụi bẩn trên bàn làm việc.
  • Làm sạch tất cả các cửa ra vào.
  • Chùi và đánh bóng tất cả các cửa sổ, cửa ra vào và gương kính.
  • Làm sạch tất cả các khung cửa sổ, cửa chớp và lưới an ninh.
  • Quét và lau sạch sàn nhà bằng hóa chất lau sàn.
  • Làm sạch tất cả các tầng, cầu thang (nếu có).
  • Làm sạch tất cả các nhà vệ sinh, phòng tắm, chậu vệ sinh và bồn rửa.

Nếu bạn cần một quy trình dọn dẹp thường xuyên để duy trì và chăm sóc cho tài sản của bạn, hãy đặt lịch hẹn cho một cuộc nói chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi bằng cách sử dụng các hình thức trên trang liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi, với gói tạp vụ văn phòng cung cấp giờ linh hoạt, mức giá cạnh tranh và nhiều dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần một quy trình dọn dẹp thường xuyên để duy trì và chăm sóc cho tài sản của bạn, hãy đặt lịch hẹn cho một cuộc nói chuyện hoặc gửi email cho chúng tôi bằng cách sử dụng các hình thức trên trang liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi, với gói tạp vụ văn phòng cung cấp giờ linh hoạt, mức giá cạnh tranh và nhiều dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của bạn